Mẫu phòng ngủ màu xám sang trọng

Mẫu phòng ngủ màu xám sang trọng

Hớp hồn người đối diện trong tích tắc, các không gian phòng ngủ màu xám này sẽ lời những gợi ý tuyệt vời cho ai muốn thay đổi diện mạo chốn riêng tư của mình một cách giản dị mà vẫn đẹp ưng mắt.

Nhiều người ngại ứng dụng gam màu xám trong trang trí phòng ngủ bởi định kiến màu xám đem lại sự tăm tối cho không gian phòng ngủ. Thế nhưng, gam màu xám này cực kỳ được lòng người phương Tây, họ thường sử dụng màu này cho không gian phòng ngủ đẹp riêng tư và ngay bên dưới đây là những minh chứng.

Những không gian phòng ngủ đẹp màu xám (1)

Gam màu xám không hề khó ứng dụng cho không gian phòng ngủ nếu bạn biết cách phối màu giữa tường, sàn và các nội thất khác.

Những không gian phòng ngủ đẹp màu xám (2)

Một không gian phòng ngủ với sự hiện diện của gam màu xám nhưng không hề gây sự khó chịu. Trái lại, căn phòng còn cực kỳ cá tính nhờ vào các đường nét mạnh mẽ trên họa tiết của tường đầu giường hay sự thanh thoát của mẫu đèn chùm bên trên.

Những không gian phòng ngủ đẹp màu xám (3)

Một chút gam màu xanh cho không gian phòng ngủ với sắc xám không tẻ nhạt.

Những không gian phòng ngủ đẹp màu xám (5)

Màu xám thì khó phối màu ư? Bạn hãy nhìn vào mẫu phòng ngủ này và xem cách chủ nhân căn phòng kết hợp màu tím, đen, trắng với màu xám hoàn hảo như thế nào.

Những không gian phòng ngủ đẹp màu xám (6)

Giường ngủ ở vị trí trung tâm, bảng đầu giường làm nổi bật hẳn không gian phòng ngủ. Gam màu xám hiện diện một cách tinh tế với nhiều sắc độ nên không gây cảm giác tẻ nhạt, một màu.

Những không gian phòng ngủ đẹp màu xám (7)

Căn phòng ngủ với tầm nhin tuyệt đẹp này được nhấn nhá bằng tường nổi, giường ngủ kiểu dáng tròn cùng ghế thư giãn lạ lẫm. Màu xám góp mặt như thành tố không thể thiếu giúp không gian phòng ngủ thêm thanh lịch.

Những không gian phòng ngủ đẹp màu xám (8)

Bức tường màu xám như “gia vị” được nêm nếm thêm cho không gian phòng ngủ này theo phong cách hiện đại này càng thu hút hơn. 

Những không gian phòng ngủ đẹp màu xám (9)

Đôi khi chỉ cần một chi tiết như bảng đầu giường trong phòng ngủ ứng dụng tông xám thôi cũng đủ giúp không gian riêng tư gây ấn tượng.

Những không gian phòng ngủ đẹp màu xám (10)

Ở mẫu phòng ngủ này không chỉ bảng đầu giường mà cả căn phòng đều được nhuộm sắc xám. Tuy vậy, chủ nhân căn phòng đã khéo léo ứng dụng gam màu vàng cho hốc đầu giường để làm nổi bật không gian phòng ngủ hơn.

Những không gian phòng ngủ đẹp màu xám (11)

Căn phòng ngủ với điểm nhấn màu xám này sở hữu tầm nhìn xanh mát với khung cửa sổ lớn. Nội thất đơn giản nhưng được bố trí hài hòa khiến tổng thể cực kỳ nổi bật.

Những không gian phòng ngủ đẹp màu xám (12)

Đây là điển hình của không gian phòng ngủ có sự kết hợp hoàn hảo giữa màu xám và các gam màu khác.

Những không gian phòng ngủ đẹp màu xám (13)

Tường đầu giường của phòng ngủ này được phân thành hai mảng riêng biệt, một bên giữ nguyên màu gỗ bên còn lại được phủ sắc xám ấn tượng trở thành góc trưng bày tranh ảnh hút mắt. Thảm trải sàn lông màu xám giúp không gian thêm ấm cúng.

Những không gian phòng ngủ đẹp màu xám (14)

Tổng thể căn phòng màu xám được điểm xuyết các gam màu khác thông qua đèn chùm, tranh nghệ thuật, đèn ngủ gắn hai bên tường.

Địa chỉ

Office: 70 Đường số 11, KDC Cityland Park Hills, P. 10,  Q. Gò Vấp, TP. HCM

Liên hệ

Hotline: 091 336 755 – 028. 6272.8609
Email: kientructhaonguyen.vn@gmail.com

CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN